Thiết Bị Y Tế Gia Đình

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một trong những thiết bị y tế được quan tâm hàng đầu hiện nay, được dùng để đo lượng đường huyết có trong máu và có tên gọi theo Tiếng Anh là Blood Glucose Meter.
Tốp những dòng máy đo đường huyết được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay: Omron, Beurer, Microlife,
Accu- Chek Performa, Acon On Call Plus, One Touch Ultra 2

Máy đo huyết áp

Các bệnh lý liên quan đến huyết áp là bệnh lý phổ biến thường gặp. Theo thống kê trên thế giới có trên dưới 1 tỷ người mắc phải những bệnh lý về huyết áp. Bệnh lý về huyết áp thường diễn biến chậm nên dễ khiến chúng ta chủ quan. Vì vậy sở hữu một chiếc máy đo huyết áp sẽ giúp bạn phát hiện sớm những bệnh lý về tim mạch để điều trị kịp thời. Đặc biệt gia đình có người cao tuổi thì nên đặt sẵn một máy theo dõi huyết áp trong tủ thuốc gia đình.
Có rất nhiều dòng máy đo huyết áp nhưng được dùng phổ biến nhất là huyết áp điện tử vì độ chính xác cũng như tính tiện dụng của nó.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như:cặp nhiệt kế điện tử,kẹp nhiệt độ điện tử,máy đo nhiệt độ cơ thể,… thường được dùng để đo lường nhiệt độ và độ dốc nhiệt độ,ngày nay nó được sử dụng rộng rãi và là vật dụng rất quan trọng và cần thiết trong đời sống. Các loại nhiệt kế điện tử phổ biến:nhiệt kế hồng ngoại đo trán,nhiệt kế đo tai,nhiệt kế hậu môn,nách.

máy trợ thính

Máy trợ thính là một thiết bị được thiết kế để cải thiện thính giác bằng cách làm cho người bị kém thính giác có thể nghe được âm thanh. Thường khi người bệnh điếc >55 dB HL sẽ cần sự trợ giúp của máy trợ thính.

máy khí dung

Máy đo khí dung còn được gọi với rất nhiều các tên gọi khác như:máy phun khí dung,máy xông mũi họng. Là dụng cụ không thể thiếu trong phòng sơ cứu,cấp cứu,các khoa hô hấp và hiện nay chúng là một vật dụng rất cần thiết trong tủ thuốc của mọi gia đình bởi vì máy đo khí dung có thể dùng cho mọi đối tượng (kể cả người già và trẻ em) để điều trị bệnh ngay tại nhà.

máy đo spo2

Máy đo  SPO2 được gọi tắt là máy đo SPO2,máy đo nhịp tim,dùng để đo độ bão hoà oxy trong máu (SPO2) và kiểm tra xem tim của bạn có được cung cấp đủ oxy không.